Phát Triển Ứng Dụng Web Theo Yêu Cầu Khách Hàng ?

Với xu phát triển mạnh mẽ của công nghệ, việc phát triển ứng dung mục đích kinh doanh và quản lý thiết yếu.

I. Bản Chất Ứng Dụng Web Là Gì (Web Application Development) ?

Trong thế giới kỹ thuật số, một phát triển ứng dụng Web là một ứng dụng phần mềm máy tính khách hàng “client" , trong đó máy client (hoặc giao diện người dùng) chạy trong một trình duyệt web để sử dụng tính năng thông qua đường truyền internet bao gồm các thành phần  1 ngôn ngữ lập trình, 1 server, 1 database .

Ứng dụng web là việc tạo ra các chương trình ứng dụng nằm trên các máy chủ từ xa và được gửi tới thiết bị của người dùng qua Internet. Ứng dụng web phổ biến bao gồm email, bán lẻ trực tuyến, đấu giá trực tuyến, wiki, dịch vụ nhắn tin tức thời và nhiều chức năng khác.

Kết quả hình ảnh cho web application

Hàng triệu doanh nghiệp sử dụng Internet như một kênh truyền thông giúp tiết kiệm chi phí. Nó cho phép doanh nghiệp tiếp cận với thị trường mục tiêu  nhanh chóng và giảm chi phí quảng cáo. Với xu hương công nghệ phát triển mạnh như điện toán đám mây, big data đặc biệt digital Tranformation thì doanh nên đang dần chuyển đổi, số hóa các hoạt động doanh nghiệp trên môi trường internet để quản lý, tương tác. tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

II. Tầm Quan Trọng Của Phát Triên Úng Dụng web.

Hiện nay, việc sử dụng Internet ngày càng tăng trong các công ty và cá nhân đã ảnh hưởng đến cách các doanh nghiệp hoạt động. Điều này dẫn đến việc áp dụng rộng rãi các web application khi các công ty chuyển từ mô hình truyền thống sang các mô hình dựa trên đám mây và Digital Tranformation. việc Ứng dụng web vào doanh nghiệp là sử dụng đòn bẩy công nghệ để tăng doanh số và giảm chi phí vận hành, tiết kiệm thời gian doanh nghiệp hơn.

Lợi ích của web ứng dụng mang lại

• Các ứng dụng web chạy trên nhiều nền tảng bất kể hệ điều hành hay thiết bị, miễn là trình duyệt tương thích.

• Tất cả người dùng đều được truy cập cùng một phiên bản, điều này giúp loại bỏ mọi sự cố tương thích.

• Chúng không được cài đặt trên ổ cứng, do đó loại bỏ được các hạn chế về không gian.

• Chúng làm giảm sự vi phạm bản quyền trong các ứng dụng web dựa trên đăng ký (ví dụ: SaaS)

• Chúng giảm chi phí cho cả doanh nghiệp và người dùng cuối, lý do: doanh nghiệp không cần sự support và bảo trì cho các web application này, chưa kể chúng cũng ko đòi hỏi yêu cầu cao ở máy tính người dùng cuối để có thể thực thi.

III. Vifaso Cung Cấp Giá Trị Xây Dựng Ứng Dụng Web .

  • Chuyên viên phân tích nghiệp vụ và kinh doanh  tư vấn cho khách hàng tính thương mại ứng dụng.
  • Chỉ 10% chi phí để phân tích , design và mô phỏng phần mềm thông qua wireframe, mockup.
  • Quy trình phát triển  ứng dụng  theo mô hình Agile-scrum giúp thay đổi  nhanh yêu cầu thị trường, và phát triển nhanh phần mềm.
  • Với đội ngũ có kinh nghiệm nhiều dự án  và chuyên môn kỹ thuật đảm bảo đầu ra chất lượng sản phẩm.

4. Các Bước Phát Triển Ứng Dụng Web.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Với những chuyên viên phân tích nghiệp vụ sẽ lắng nghe những “YÊU CẦU MONG ĐỢI" của khách hàng. Thảo luận đưa ra giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp để giải cắt giảm chi phí, thời gian và đặc biệt tăng Lợi Nhuận cho doanh nghiệp

Bước 2: Phân tích yêu cầu & Thiết kế cấu trúc hệ thống cho doanh nghiệp.

Các Chuyên viên phân tích (Business analyst) sẽ nguyên cứu, thu thập thông tin từ các yêu cầu khách hàng. sau đó họ phát thảo “wireframe" mô hình kinh doanh của doanh nghiệp cho phần mềm. Khách hàng và chuyên viên sẽ thảo luận đưa ra giải pháp cuối cùng.

Bước 3: Tiến hành xây dựng và phát triển hệ thống.

Team phát triển bao gồm: ( BA, Designer, Developer, Tester, QA ) cùng xây dựng phần mềm theo yêu cầu đã phân tích. Tất cả hoạt động được lên kế hoạch quản lý thời gian và nguồn lực chặt chẽ bằng phần mềm quản dự án chuyên nghiệp giúp khách hàng Control tiến độ dự án.

Bước 4: Test chức năng – bàn giao phần mềm cho khách hàng.

Trước khi bàn giao, đổi ngũ kiểm tra chất lượng phần mềm kiểm tra testing hệ thống, sau đó khách hàng sẽ được kiểm tra, test các chức năng của Hệ thống. Khi đảm bảo các tiêu chí như hợp đồng, Vifaso sẽ bàn giao ứng dụng cho khách hàng và tiếp nhận xử lý sự cố trong quá trình vận hành ứng dụng.

Yêu Cầu Báo Giá Và Tư Vấn

Call us

Phone:  +84 0338207739

Address

Chung Cư Đạt Gia, Phường Tam Bình, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Mail Us

Info:  contact@vifaso.com
HR:  nikkou@vifaso.com

Offices

Head:  Việt Nam
Corporate:  Hồ Chí Minh

Vifaso

Vifaso đơn vị chuyên thiết kế website theo yêu cầu và phát triển ứng dụng trên nền tảng web và mobile

Get in touch

Vifaso Company. Copyright 2018. All Rights Reserved