Thiết kế website theo ý tưởng kinh doanh khách hàng

Tính chất cạnh tranh thị trường, thì sản phẩm website thiết kế riêng biệt độc đáo sẽ gây ấn tượng đến khách hàng

I. Thiết Kế Website theo yêu cầu hoặc ý tưởng khách hàng là gì ?

Ý tưởng kinh doanh của bạn, khách hàng là người hiểu về công nghệ, khách hàng am hiểu rõ về đặc tích sản phẩm, dịch vụ. Vifaso    khuyên khách hàng nên thiết  kế website theo hướng đặc tính sản phẩm và dịch vụ sẽ tạo ra giá trị riêng biệt , độc đáo của website của bạn và chiến lược phát triển hoạt động kinh doanh. Từ đó sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm nhiều khách hàng tìm năng từ kênh website chính thống.

Kết quả hình ảnh cho thiết kế web theo yêu cầuHình ảnh có liên quan

Thiết kế website theo yêu cầu  cũng giống như thiết kế một ngôi nhà riêng theo đúng phong cách và sở thích của bạn. Bạn chỉ cần trình bày  ý tưởng kinh doanh, đặc tính sản phẩm và dịch vụ và phong cách mong muốn của mình tới công ty thiết kế website theo yêu cầu và họ sẽ giúp bạn hiện thực hóa chúng. Ưu điểm của các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu này là bạn sẽ sở hữu một trang web theo phong cách độc đáo, tạo giá trị riêng biệt và đặc biệt không dễ bị “đụng hàng” với những website khác cùng ngành đặc biệt là website của đối thủ.

Recent Work 1600

Với kinh nghiệm nhiêu năm phân tích thị trường kinh doanh và chuyên viên về hệ thống công ty Vifaso tự hào cung cấp được giải pháp thiết kế website theo yêu cầu hoặc xây dựng ứng dụng trên trên nền tảng website.

II. Tầm quan trọng của thiết kế website theo yêu cầu.

Trong thời buổi cạnh tranh khắc nghiệt kinh tế thị trường, đặc biệt là kênh phân phối  sản phẩm và dịch vụ trên đường internet thì website là bộ măt của đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp. để khách hàng nhận biết đươc và nhớ tên doanh nghiệp đó, trên cơ sỏ này, những website doang nghiệp giống nhau 80% hoặc " tương tự" với website khác sẽ khiến khách hàng dễ bị chìm lẫn hàng trăm website được tạo ra mõi ngày. 1 điều cần lưu ý. Nếu khách hàng nào cần đến sản phẩm mà họ không nhớ đến tên website của bạn, thì chiến lược marketing của bạn đang gặp vấn đề.  vì theo một nguyên cứu thời gian trung bình một người dùng có thể dành cho một trang web chỉ trong vòng 30 giây, khi lướt qua toàn bộ nội dung mà không thấy có gì hấp dẫn, họ sẽ thoát trang ngay và đến với những lựa chọn khác hấp dẫn hơn.

Kết quả hình ảnh cho thiết kế web theo yêu cầu

Vì vậy website của doanh nghiệp hoặc website bán hàng của bạn nhất định phải giành lấy sự ảnh hưởng và tạo ấn tượng mạnh mẽ trong 30 đầu tiên đó, để làm được điều này thì website của bạn cần có định hướng phát triển cụ thể ,phong cách sáng tạo và tạo ra sự khác biệt về thiết kế. Website của bạn càng có những nét đặc trưng riêng, những layout đơn giản dễ dàng cho việc truyền đạt thông tin , màu sắc hài hòa gây sự thiện cảm đến người dùng, với sự tiện lợi, đặc trưng riêng thì khách hàng sẽ càng ấn tượng và càng quan tâm đến sản phẩm thương hiệu của bạn hơn. Đó cũng là lý do vì sao bạn nên chọn  thiết kế website theo yêu cầu  thay vì copy nguyên xi mẫu của các đơn vị khác. Chúng tôi từng nhận được nhiều yêu cầu từ khách hàng rằng “Bên bạn có làm web với giao diện GIỐNG như trang A được không?”“Bên bạn có làm được chức năng GIỐNG trang B hay không?..”“Tôi kinh doanh ở lĩnh vực này và tôi muốn làm trang web GIỐNG y chang trang web này…”. Và lời khuyên của chúng tôi thường là: “Đừng cố gắng để được GIỐNG người khác, hãy để chúng tôi mang lại bản sắc KHÁC BIỆT cho trang của bạn!”

III. Những lợi ích mà dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Vifaso mang lại

Vifaso luôn cập nhập công nghệ mới nhất, nắm bắt xu hướng thị trường thiết kế web hiện đại và là đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế ứng dụng, website cho hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước, kể cả những khách hàng có yêu cầu cao, và có những chuyên viên phân tích nghiệp vụ sẽ dễ dàng đưa ra ý tưởng giúp hiện thức hóa yêu cầu đạt được giá trị cao nhất và lợi ích mang lại cho website cao nhất.

Kết quả hình ảnh cho thiết kế web theo yêu cầu

Tại VIFASO, chúng tôi chúng tôi cam kết không thiết kế website kém chất lượng. Chúng tôi chỉ xây dựng website chuyên nghiệp với giá cả tương thích. Đến với dịch vụ thiết kế web của Vifaso , chúng tôi sẽ tạo ra 1 webiste tương thích với những công cụ tìm kiếm “Search Engine "

Sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của VIFASO, bạn sẽ sở hữu được các lợi ích sau đây:

  • Một website được thiết kế giao diện 80% theo đúng yêu cầu của khách hàng, 20% còn lại chúng tôi sẽ tư vấn và định hướng theo các xu hướng và công nghệ mới nhất để website của bạn hoàn hảo và tuyệt vời hơn nữa.
  • Một website hoàn toàn chuẩn SEO, tốc độ load trang nhanh , sáng tạo về cách bố trí nội dung với chi phí cực kỳ hợp lý.
  • Sẵn sàng tư vấn đầy đủ các chức năng tiện ích giúp cho người dùng có nhiều trải nghiệm tối ưu đem lại những giá trị thiết thực.
  • Thiết kế tối ưu bộ máy tìm kiếm SEO, Trải nghiệm người dùng được đưa  vào tiêu chí cao nhất.
  • Trang quản trị website toàn diện, dễ quản lý, dễ dàng nâng cấp giao diện và các tính năng mới. Dễ dàng thêm, bớt, chỉnh sửa các đề mục, nội dung
  • Website được xây dựng tiêu chí mobile first và giúp các thiết bị khác như mobile, lap, computer, iPad tương thích về bố cục và nội dung content.
  • Website của bạn là website bán hàng thì chúng tôi kết nối API với các cổng thanh toán nổi tiếng thế giới, Paypal và những thương hiệu uy tín khác ở việt nam ví dụ  Ngân Lượng, Bảo Kim…
  • Tối ưu hóa tốc độ: Giúp khách hàng của bạn tải trang nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. giúp giảm lượng thời gian lớn cho khách hàng và người dùng khi sử dụng tính năng.

Thiết Kế Website Theo Ý Tưởng Và Yêu Cầu Khách Hàng

Quy trình các bước thực hiện 1 website thiết kế theo yêu cầu

Thu Thập Yêu Cầu

Kế Hoạch Thực Hiện

Kiểm Tra và Đánh Giá Sản Phẩm

Bàn Giao Sản Phẩm

Portfolio

Our works say better than any words

Separately, the methods of promotion on the Internet do not give such high results as a set of methods of...

Contrary to popular belief, Lorem Ipsum is not simply random text. It has roots in a piece of classical Latin...

Personal trainer, which aims in spreading the correct diet and exercise. The coach is drawn greatest attention to a healthy...

Personal trainer, which aims in spreading the correct diet and exercise. The coach is drawn greatest attention to a healthy...

Yêu Cầu Báo Giá Và Tư Vấn

Call us

Phone:  +84 0338207739

Address

Chung Cư Đạt Gia, Phường Tam Bình, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Mail Us

Info:  contact@vifaso.com
HR:  nikkou@vifaso.com

Offices

Head:  Việt Nam
Corporate:  Hồ Chí Minh

Vifaso

Vifaso đơn vị chuyên thiết kế website theo yêu cầu và phát triển ứng dụng trên nền tảng web và mobile

Get in touch

Vifaso Company. Copyright 2018. All Rights Reserved